masakit na ipin

34 wks and 5 days napo ako at sobrang kirot ng ngipin ko, may pwde po bang gawin o inumin para dito sobrang sakit npo talaga umaabot na sa ulo at tenga ko yung kirot. Patulong naman po mga mommy. Tia

13 Replies

Patingin mo muna sis, baka kasi may butas lang. Kaya nagcacause ng pain, ako kasi 1week ko tiniis, halos di nako makakain nun. Kaya kahit inom ko ng paracetamol, wala di siya umepekto. Yun pala may butas lang, tas ayun nilagyan muna ng temp. filling. After nun okay na ulit, nawala na yung sakit.

ganian din ako expected n daw yan kapag buntis kaya kahit nsakit ngipi ko never ako uminom ng gamot tiniis ko lang kapag nawala

toothache drops po ginamit ko nong buntis pa ako 2018 bagang ang masakit hanggang ngayon hindi pa umuulit sumakit

Sliced Bawang po na kasya sa butas ng ngipin mo sis .. effective tlga ..

Mag cold compress ka po kc po nags swollen po kc ang gums kaya sumasakit ung ipin

try mo po muna hot or cold compress sis . or try mo lagyan ng bawang ung part na masakit

mumog po kayo maligamgam na may asin at mag tooth brush po ng may calcuim at flouride.

Thank u po mga mommy. Nag try poko tooth ache drop kgbi okay okay naman na po ngyun.

Ointment momsh super effective.. ask sa mercury.. gnun din snbi skin ng ob ko..

Try niyo po biogesic. Pain reliver din po yun yun din nireseta ng ob ko eh

Related Articles