BLOOD

34 Weeks Mga mommies ask ko lang po. Kakatapos lang po kasi namin mag ligpit ng kwarto. Nag buhat lang ako halfgallon ng water dahil kaya ko naman tas nagligpit ng kwarto tas nung nag wiwi ako may dugo na ??? kinakabahan po ako. tas pinapakiramdaman ko si baby kung gumagalaw nag gagalaw pa naman siya. Tas kinausap ko wag muna lalabas. 29 pa po next sched ko kay OB.

BLOOD
1 Reply

Iwasan mo magpagod lalo na magbuhat. Ako nga simpleng pag akyat lang sa 2nd floor namin pinagbawal ng OB ko kasi lagi ako nagbleed.

4y ago

Thanks po sa pagsagot mommy. momonitor ko po muna. God bless