Food

34 weeks pregnant na po ako at 63 kilos in two weeks 2 kilos agad nadagdag sakin ang laki ko na daw sabi ng midwife mag diet na daw ako.Ano po ba food na pwedeng kainin pa para hindi na ako mag rice?Diet na nga po ako eh kasi nga ayaw ko na maging malaki si baby katulad ng first baby ko.Any tips mommy?Thanks

50 Replies

Ano po height nyo? At weight nyo po before? Depende rin po kc s body structure. Tulad q po noon, d p po aq pregnant noon timbang q po ay 62 pinkambigat n ang 68 pro d po aq mtaba, malalaki kc buto q.last week check up 72.5 (37 weeks pregnant), pumayat p aq s knya kc kta s ktwan q,s knya npunta😁d nmn kailangan n d k qmain ng kanin, less lng.sukat.asawa q ngssndok ng knin, ung bilog gitna ng plato un lng po, pinptag ng asawa q ung kanin.pg nagutom nlng ulit kain kaunti.more water at fruits din po.pwede rin oatmeal pgngutom.sukat ulit :) Sna mktulong ♥️

4y ago

5'1 height ko po and 47 kilos po ako before ma preggy

mommy mabilis lumaki si baby sa ganyang trimester. ang bilin po sa akin ng ob ko, self discipline po sa pagkain. more on ulam po at veggies kinakain ko. less carbohydrates like bread, pasta ,noodles and rice. no softdrinks din po. small but frequent ang pagkain ok n yun at execise na din. from 64 kgs pre pregnancy 72 kg ako hahaha napagalitan pa ako nyan

Ako din biglang taas ng timbang ko. Pero ang height ko is 5'5, weight ko last check up ko is 57kilos. Nextweek ulit check up ko di ko pa alam ilan nadagdag sakin. Pero sabi naman ng midwife okay lang daw kahit umabot ng 64kilos hanggang sa manganak. Im on my 34weeks today medyo nagwworry ako baka sumobra weight gain ko.

Ganyan din sakin..32weeks preggy ako,last month june 11 56kilos ako tpos follow up check up ko july 22 nagulat ako ang kilo ko umabot ng 61kilos pero ako lang daw yung lumaki at si baby normal naman daw sukat..di din ganun kalaki baby bump ko..pero advice sakin fruits and veggies nalang daw ako para dina lumaki tiyan ko

Aqo po 5'2 lang ang height 28 weeks preggy pinag pa diet na rin po aqo Ng OB qoh Kasi Yung Sukat daw ng baby qoh eh nasq 8months na eh nasq 6 months palang kasi c baby ngaun sa 20 pa sya mag 7 months ano po kaya ang magandang foods na pang diet tnx po sa sa2xgot and God Bless po❤️

3y ago

Saba at kamote

51 kilos 7 mos height 4'11 is that normal? Liit ko kasing babae kaya ngayon isang beses or max 2 beses nalang ako mag rice para di masyado lumaki si baby. Tsaka sabaw at prutas nalang kung may pambili at saka one time lang umiinom ng coke kasi takot ako ma cs tsaka vitamins

mag rice pa din po kayo mums .. sa tanghali mag rice kayo atleast 1 cup .. tapos sa gabi half rice lang on going ang diet ko dahil sa sugar and masasabi ko na tama un diet ko .. need mo pp ng rice kasi dalawa kayo kumakain ..

height ko 5'3 weight ko last year Nov kc nagketo ako nsa 53 . nung nalaman Kong buntis ako ayun dumagdag ng dumagdag hanggang sa naging 65kgs ako😅gulat ob ko kc last check up ko 61 tpos nung tinimbang ako 65😅

Oh... 😯 Wala naman sinasabi OB ko sakin bout sa weight. 🤔 I'm 5"2' weighing 82kgs and now on my 33rd week of pregnancy. Actually 2kgs ang dagdag ko every 2weeks. LoL. Do i also need to lose some weight?

Mag oatmeal ka nalang. Or Kung di mo Kaya less ka ng rice. Baka mahirapan ka manganak at ma cs ka bigla. Mas malaki ang maging expenses mo Sige ka. Ako kasi nun ganyan weight na pero 37 weeks na ko nun.