NathalieYssabelle

34 weeks preggy napo ako. At yung cord ni baby naka ikot po sa may leeg niya. Meron pakong 5weeks matatanggal pa kaya yung cord ni baby sa may leeg?#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #sharingiscaring

1 Reply

Normal instances talaga during pregnancy mommy na magka cord coil si baby at okay lang yun as long as loose cord coil at di madaming loops. Usually pag cord coil na hanggang manganak ka mommy cord coil pa rin si baby. Wala ka rin pong pwedeng gawin sa pagkaka cord coil nya.

Related Articles