Normal po ba?

34 weeks and 3 days. Normal lang po ba na after uminom ng ferrous eh maya't maya pong nagugutom, yung feeling na sinisikmura ka? Yung tipong kakakaen mo pa lang eh nagugutom ka nanaman.. Hayss ang hirap, pinagdadiet na kasi ako ng ob ko ngayon eh. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Kapag daw po kasi mas lumalaki si baby, mas nagugutom po tayo. Control lang po mamsh. Pwede namn po kumain paunti unti para po di sumakit sikmura nyo.

4y ago

more on saging na lang po yung kinakaen ko pero nakakaramdam pa din po kasi ako ng gutom haha tuwing gabi kasi ako umiinom ng ferrous kaya siguro ganon