lbm alert

34 weeks and 2days nag lbm mo ko this past few days madalas rin naninigas tiyan ko gusto na ata lumabas ni baby . Pero di k pa iniinda masyado 3rd baby na po hinihintay ko pa yung sabi nilang manganganay daw po ako 6years old na kase ang sinundan .. Naalala ko pa halos 12hrs labor dugo ng dugo ang spotting ko .. Haist sana maging ok lahat ng ready naman ako sa skit bastha healthy si baby . ..

1 Reply

Yan yung sign sakin na nag pre term labor na pala ako 31weeks ako nun madaling araw lbm ako kinabukas pacheck up ako agad 1cm open pala cervix ko naagapan naman