allergy

34. 5 days napo tiyan kopo meron kati kati na tumutubo sa katawan ko nagpacheck up nako sabi allergy ilang days na ndi padin gumagaling sobrang kati sabi nila sa init daw ng panahon kaya naglalabas ang ganun ask lng sino napo nkaranas ng ganito ? at ano p ba gamot?

allergy
4 Replies

nagkaganyan din ako sis sa 1st pregnancy ko 7 mos ang tyan ko non.mas matindi pa jan yung itsura.sa init nga daw tlga ng panahon lumabas ang allergy.anti histamine lang nireseta pero sabi saken hanggang maaari iwasan iwasan nlng mainitan ng sobra.masama din yung umiinom ng gamot palage.

Ako nga sa mukha tinubuan ng rashes. 29weeks nako. Makati pero iniiwasan ko nalang kamutin tapos nag fe face mask nalang ako para iwas alikabok and init.

salamat po sa mga sumagot po ng tanung ko pano po siya mawawala hanggang sa manganak ka po ba? ndi ba naapektohan ang baby po ?

Apply calamine lotion po and dalasan ang pagligo para maibsan ang init. Use baby soap din po sa pagligo para mild.

Related Articles