ขออนุญาต แม่ๆมีอาการอะไรไหมคะ

33สัปดาห์แล้วค่ะ มีแบบนี้ กลางคืนจะฉี่ท้องจะแข็งจะปั่น นั่งนานๆจะปวดก้นมาถึงหน้าท้อง วันนี้มีเหมือนน้ำมูกใสๆเปื้อนกางเกงในภาพในคอมเม้น แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

2 ตอบกลับ

ภาพน่ารังเกียจมาก ขออนุญาตนะคะ