สอบถามหน่อยค่ะ

33สัปดาห์ปวดหว่างขากับจิ๋มมากๆเลยค่ะปวดจนเดินลำบากแต่ไม่มีน้ำหรือมูกเลือดออกมาเปนแบบนี้มาหลายวันแล้วค่ะแต่วันนี้ปวดเยอะจนไม่อยากลุกเดิน เราควรไปหาหมอหรือนอนพักดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ลูกกลับหัวปุ้บก็เป็นเลย ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยปวดเลย บ้านนี้เป็นตอน 34w ตอนนี้ 38+6 หนักกว่าเดิม จะลุกจะนั่งหรือเดิน ปวดตลอด ไม่อยากขยับตัวเลย

ปกติค่ะ เรา33วีค ก็เป็น ลูกตัวโตและกลับหัวลงปวดเป็นธรรมดา เวลาเดินพยามเอามือพยุงท้องด้วยค่ะ อะไรเสี่ยงเว้นก่อนนะคะ พยามอย่าเดินเยอะ ค่อยๆขยับตัวค่ะ

2y ago

ทางนี้กว่าจะหาท่านอนได้สะดวกยากมาก พอนอนแร้วขยับคือร้าวมาก กว่าจะลุกได้แต่ล่ะทีสุดแสนทรมาร อดทนกันอีกนิดใกล้แร้วๆ

ปวดเหมือนกันค่ะแค่27Wเองค่ะปวดสะโพกร้าวลงหว่างขายกตูดทีรึจะลุกแต่ล่ะทีน้ำตาจะไหลค่ะแม่เพราะน้ำหนักน้องเยอะขึ้นท้องโตขึ้นด้วยค่ะแม่

ท้องแรกไม่ค่อยเป็นอะไรมากจ้าแต่ท้องนี้เป็นเหมือนกันยิ่งตอนนอนเปลี่ยนท่านอนลำบากมากปละจะปวดตรงจิมิเช่นกันจ้าน่าจะเป็นเรื่องปกติ

แนะนำออกกำลังกายท่าผีเสื่อค่ะแม่ช่วยลดปวดขาลดปวดจิมิได้ค่ะบ้านนี้ทำทุกวันตอนนี้38+3แล้วมีอาการปวดแต่ไม่มากค่ะ

ปวดจิ๋มมาได้2อาทิตย์เเล้วค่ะ29สัปดาห์เเต่ลุกได้ยุ่คะ อยากทราบว่าเเม่ๆเริ่มปวดกันตั้งเเต่เมื่อไรคะ

เราปวดบริเวณก้นกบมากๆเลยค่ะ จะลุก จะนั่งลำบากมากคะพลิกตัวก็เจ็บ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะน้องเอาหัวลงแล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันเลย33+5 ปวดจิมิมาก

น่าจะปกตินะแม่