ถามเเม่ๆค่ะ

33สัปดาห์น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ จากเมื่อก่อนเกินเกณฑ์มาก ตอนนี้มาซาวล่าสุดได้เเค่1609กรัม ตอนนี้มีอะไรที่เพิ่มน้ำหนักลูกได้เร็วๆบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินไข่ต้มวันละ2ฟอง นม2กล่อง เน้นผักผลไม้ เน้นเนื้อสัตว์ทุกชนิด ยกเว้นอาหารทะเลกินไม่ค่อยบ่อยมาก ( เป็นปลาทะเลกินบ้าง)ตอนนี้ 32w.นน.น้อง 2400gค่ะ