เจ็บก้นกกมากคะ

33วีคแล้วค่ะ เจ็บก้นกกมา2วันเเล้ว จะพลิกซ้ายพลิกขวาทีเจ็บไปหมดจะลุกก็ทรมาน แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันมั๊ยคะ

เจ็บก้นกกมากคะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีคเจ็บเหมือนกันคะทรมานมาก

จะลุกจะเดินลำบากมาก เจ็บ​ขาหนีบ

เป็นค่ะเมื่อยก้น เจ็บก้นมากก

บ้านนี้32+1 ปวดเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ บางที แทบลุกเดินไหว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

32วีคแล้วปวดหลังมากเวลานอน

้เป็นค่ะเหมือนกันค่ะ33วีค

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่