เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ

33วีคแร้ว​ มีเจ็บจี๊ดๆ​ ที่ช่วงท้องน้อยลงไป วันนึงเป็นอยู่​ 3-4ครั้ง​ ใช้เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ​

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนต้องเจ็บแบบถี่ ๆ ค่ะชั่วโมงเป็นสักประมาณ 5-10 ครั้งค่ะที่คุณแม่เป็นเขาเรียกว่าเจ็บตามธรรมชาติค่ะไม่อันตรายปกติค่ะ..