#เเตกมีนาคม

33วีคเเล้ววว เเม่ๆว่าควรเตรียมของไว้คลอดน้องดีมั้ยหรือยังไม่ควร😅

#เเตกมีนาคม
89 ตอบกลับ

33 week เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ควรเช็คว่าขาดอะไรแล้วค่ะ ท้องใหญ่ขนาดนี้แล้ว เดินเลือกไม่ไหว ซื้อผ่านแอพก็กว่าจะเลือก เตรียมทำความสะอาด ที่สำคัญคือถึงเวลาจริงๆจะคลอดเมื่อไหร่ก็ไม่รู้นะคะ

บ้านนี้ 27 มีนาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย ที่บ้านเรากับแฟนเขาถือค่ะแล้วแต่ความเชื่อ ส่วนตัวไม่มีปัญหาค่ะถ้าฉุกเฉินทันแน่นอนมีคนช่วยเยอะ

3y ago

ค่ะแต่เราเคยเสียลูกคนแรกไปเพราะไม่เชื่อฟังนี่แหละค่ะซื้อทุกอย่างเลย

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยจ้า แต่ซื้อครบก็ เข้าเดือนที่ 8 ค่ะ แล้วแต่บ้านไหนถือนะคะ ส่วนตัวอยากเลือกซื้อของให้ลูกเองค่ะ ซื้อเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้34+1แล้ว เตรียมของแล้ว...รอน้องแตกอย่างเดียว..อยากรู้เพศใจจะขาด...เพราะไปซาวด์​เท่าไหร่ก็แอบจนเหนื่ิอยใจค่ะ.. รอลุ้นตอนคลอดน้องอย่างเดียว😊😊

3y ago

น้องคงอายยย อยากให้พ่อเเม่ลุ้นเอา🤗

บ้านนี้เตรียมเกือบครบตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ จนถึงตอนนี้ก็ยังซื้อไม่หยุดเลย😅 ปัจจุบัน 25w 3d ค่ะ ซักเตรียมเรียบร้อยพร้อมใส่แล้วจ้า

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ ขาดของแค่อย่างสองอย่าง ซื่อเตรียมไว้เลยค่ะแม่ เผื่อฉุกเฉิน รายละเอียดของเด็กก็เยอะกว่าจะซื้อครบ

บ้านนี้33wเหมือนกัน. เตรียมครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ. เหลือแต่รอซักว่าจะซัก กลางเดือนนี้. เตรียมพร้อมไว้ก่อนดีเสมอนะค่ะ

บ้านนี้ก็ทีมมีนาเหมือนกันจ้า เตรียมของใกล้ครบหมดแล้วจ้า ซื้ออย่างละนิดละหน่อย สะสมไว้ตั้งแต่รู้เพศน้องแล้วคะ

เตียมได้เลยจ้า แนะนำคุณแม่อย่าซื้อเสื้อผ้าไซร์แรกเกิดถึงหกเดือนไว้เยอะนะค่ะ น้องจะโตไวไม่ทันได้ใส่ค่ะ

เตรียมเลยค่ะ ท้องยิ่งแก่ยิ่งอึดอัดกว่านี้ลำบากแย่ รอคลอดก่อนแล้วเตรียมสมัยนี้ไม่ทันแน่พยาบาลดุเอาอีก