สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

33วีค รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยกว่าทุกวันเมื่อคืนหลังกินข้าวเสร็จ1ชม ลูกดิ้น2ครั้ง วันนี้หลังกินข้าวเช้าเสร็จรู้สึกดิ้น2ครั้ง ควรไปหาหมอเลยไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

อาจจะเพราะตัวเริ่มใหญ่น้องจะมีพื้นที่ขยับน้อยค่ะ แต่ถ้าไม่ขยับเลยทั้งวันอันนี้ควรรีบไปหาหมอค่ะ

ลองกินน้ำเย็นจัดหรือขนมหวานดูค่ะ น้องอาจจะหลับ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นไปหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 31w แต่แม่กินโยเกิร์ต สักแปปน้องดิ้นไม่พักเลยค่ะ

ของเราบ้างวันก็ดิ้นน้อย บางวันเหมือนเก็บกด สลับๆ ไปมาๆ ค่ะ

ดิ้นน้อยไปน่ะค่ะ ควรปรึกษาหมอค่ะ

ลองกินของหวานดูค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ 35+4

10mo ago

ยังไม่ได้ไปค่ะเเม่ เเต่เเอบกังวลอยู่ค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะ