น้ำหนักน้องในครรภ์

33วีค น้ำหนักน้องในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

ซาวตอนล่าสุด 32วีคได้แค่ 1650 เองค่ะ นน.เพิ่ม10โลกินเยอะมากบ้านนี้ลูกยังไม่ถึง2000เลยค่ะแอบกังวล

5y ago

ขอให้ถึง2500 ก็ดีใจแล้วค่ะตามมาตรฐาน แต่จะเพิ่มทันมั้ยกังวลตรงนี้ค้ะ5555หมอนัดอีกที 20 เดือนหน้าเลยค่ะต้องรอลุ้น

เมื่อ32วีค2600แล้วคะนี้ก้อ34วีครอวันหมอนัดไม่รุ้ว่าจะเท่าไรแล้ว

บ้านนี้34+2นน.2723กรัมค่ะน้องบ้านนี้จัมมัมมากซาวตอน31+2นน.2323กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน32วีค น้องน้ำหนัก2800 จ้าหมอบอกน้ำหนักเกิน

5y ago

บ้านนี้ซาวด์ตอน 32 วีค น้ำหนักน้อง 1700 เองค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 31 วีค นน.2119 จ้า

ลองเทียบดูนะคะแม่

ตอน33week 2800จ้า

ประมาณ2200

2,310 จ้า