ทีมตุลามีการเจ็บท้องเตือนกันรึยังค่ะ

33วิคทีมตุุลาใครมีอาการอย่างไรมั่งตอนนี้เจ็บหลังร้าวลงหัวหน่าวท้องเเข็งบ่อยมากๆนี่เป็นอาการเจ็บเตือนรึปล่าวเพื่อนๆ

13 ตอบกลับ

มูกขาวไม่ข้นไหลเยอะเจ็บลงก้นจ้า

บ้านนี้36+6ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

34+4 ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากก