33w แล้วหมอบอกว่าลูกยังไม่กลับหัวเลย...แม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

33wแล้วหมอบอกลูกยังไม่กลับหัวเลย...แม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวถ้าตรวจคราวหน้ายังไม่กลับหัว หมอจะมีวิธีทำให้เด็กกลับหัวค่ะ