33wลูกน้ำหนัก1,600 น้อยมากแม่กลัวน้ำหนักลูกไม่ถีงเกณท์ต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูกตอนนี้ลงแม่ค่ะ

33wลูกน้ำหนัก1,600 น้อยมากแม่กลัวน้ำหนักลูกไม่ถีงเกณท์ต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูกตอนนี้ลงแม่

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวาน29w น้องหนัก 1,500 แล้วคะ แม่หนัก45 เอง

บ้านกินกล้วยน้ำวากับนมค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบไข่

บ้านนี้32วีคหนัก1860กรัมไม่รู้น้อยหรือตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้กินไข่ต้มกล้วยนมจ้า 33wน้องหนัก2600

วันนี้ไปชาวมาคะ28wน้ำหนักน้องยุที่1500คะ

กินไข่นกกระทาขึ้นเร็วมากและบวกนม

นมถั่วเหลืองไข่กล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้มวันละ2 ฟอง รับรองเห็นผล

เน้นเนื้อ นม ใข่ กล้วยค่ะ

กินนมและก็ไข่เยอะๆ