ไตรมาส3

33wบ้านไหนปวดหลังเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ บ้านนี้ปวดมาก นอนไม่ค่อยหลับ นอนท่าไหนก้ไม่สบาย มีใครมีวิธีบรรเทาอากาศปวดหลังบ้านค่ะ มาแชร์กันหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องนอนหงายค่ะถึงบรรเทา

5y ago

บ้านนี้นอนหงายได้ไม่นานค่ะ เหมือนหายใจไม่สะดวก