แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวก แน่นท้อง ลูกดิ้นบ่ายมาก มีอาการเจ็บจี๊ดๆบ้างครั้ง

33wค่ะ ลูกดิ้นเก่งค่ะ ไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็ไม่สบายเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลับไปกลับมานอนไม่สะดวกหายใจยากมาก

34 5 w เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งเเต่30wเลยค่ะ