Tigas na Ng tyan

33weks 5 days Panay tigas na Ng tyan ko wla na q maayos na pwesto hirap na hirap na q pero nangangati ang pempem ko at nag Kaka rashes aq tapos malansa minsan discharge ko possible ba magka yes impection aq kht Nd na kmi nag do Ng Mr mula 22 weeks ang tyn ko KC lagi na sya nsakit at parang malaglag

2 Replies

Mas mainam po na magpakonsulta para malaman kung may infection either UTI or yeast infection po at nang maagapan ng maaga dahil minsan ang infection ay nagiging dahilan ng preterm labor pag di naagapan. Hindi po maiiwasan sa buntis magka uti dahil sa hormonal changes na nagaganap. Basta inom narin po ng maraming tubig.

yes po may infection ka po ganyan po ang sakin nawala naman po nung niresetahan ako ng vaginal suppository ni OB