Bumaldag nadulas

33weeks. Sino dito na Gaya KO na nadulas pero walang bingot anak nung nilabas nadulas kasr ako kanina eh

2 Replies

namamana po ang bingot or dahil ang nanay po ay expose sa mga chemical o sigarilyo o nag iinom alak habang nagbubuntis.. pero monitor mo po ang galaw ni baby qng may pagbabago or paconsult kana po sa ob para machek si baby

di naman mi proven na nakakabingot ang pagkadulas habang buntis ih. Pero sana mi wala discharge and both of you are safe.