Sino po nakaranas ng ganito

33weeks nko pregnant.ang hirap matulog. pg nka left side ako mtulog laging mhpdi tagiliran ko normal kea to.?

6 Replies

Hanapin mo yung position mommy na kumportable ka po🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Side by side ka mumsh. If ngalay kana sa kabila, sa kabila naman. Okay lang naman kung hindi parati sa left side nakaposition.

5y ago

Ganyan din kasi ako before. Ayoko pa nga matulog na nakatihaya kasi SABI bawal daw yun but minsan kasi di maiiwasan yun lalo na kapag masarap yung tulog ko Hahahaha

Pag feeling kong humahapdi yung ilalim ng left boob ko, nagpapalit ako position tapos pag okay na balik sa dati. 😊

Same tayo momsh, 32weeks preggy ako. At ang sakit kapag tumatagilid ako ng higa. Hindi ako maka himbing ng tulog.

Ok lang po yan. If pagod kna change position k muna. Hanap ka ng position na kung san ka kumportable.

Same here momsh. Mas komportable ako pag sa right side.