sakit ng puson at balakanh

33weeks and 3days na akong preggy. Tas kanina pa umaga pag gising ko sumasakit puson ko sikmura tyaka balakang ko. Tas panay tigas si baby kada 5minutes ata or 6

3 Replies

Same momshii. 33 weeks narinnako at madalas tumigas tyan ko . 😥 Yun sakit nmn ng puson ko dahil my UTI ako.

Normal po iyan. Iwasan niyo lang po na himas-himasin dahil lalo pong maninigas.

Normal lang po iyan sis, kasi bumibigat na si bany sa loob ng tummy mo.