แม่ๆเป็นมั้ยคะ อาการอยากเรอแต่เรอไม่ออก

33week รู้สึกว่าอยากเรอค่ะแต่มันเรอไม่ออก พอเรอออกมันจะเป็นเรอเปรี้ยวค่ะ เหมือนของที่กินเข้าไปมันจะออกมาทางเดิม กินน้ำลงไปก็หายสักพักค่ะ แล้วก็เป็นอีก แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะแล้วมีวิธีแก้มั้ย

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคนท้องจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ อาการที่แม่บอกมาคือกรดไหลย้อนเลย ทานกาวิสค่อนเมื่อมีอาการค่ะ ส่วนตัวเค้าชอบเป็นตอนกลางคืนนอนไม่หลับ ทายกาวิสค่อนไปสบายโล่งมาก (ก่อนอื่นคุณแม่ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ เผื่อคุณหมอมียาไห้เพิ่มเติมอีก ) ส่วนกาวิสค่อน คนท้องกินได้จ้า สลากข้างเขียนบอกหมอก็บอกจ้ะ