33w ลูกยังตัวเล็กอยู่เลย

33w แล้วจ้าาาา แต่คุณหมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กอยู่นะคะ แม่ต้องกินเยอะๆเพื่อให้น้องโตทันกำหนดคลอด มีบ้านไหนที่ลูกยังไม่ถึง 2,000 บ้างคะ หรือบ้านไหนลูกตัวโตช่วยแนะนำเรื่ออาหารหน่อยค่ะ อยากให้น้องน้ำหนักถึงเกณฑ์คลอดค่ะ

33w  ลูกยังตัวเล็กอยู่เลย
1 ตอบกลับ

ทานกล้วยไข่ กล้วยน้ำหว้าดูนะคะ เราอ่านเจอมา

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ