เตรียมตะกร้าคลอด สิงหากันยา

33w แม่ๆเตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างค่ะในตะกร้า กลัวขาดๆ จะได้หาเตรียมไว้555 เด่วถึงเวลาลืมอีกพยายามนึกเหมือนขาดอะไรหลายอย่าง🤣🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ชุดลูก หมวกถุงมือถุงตีน กล่องใส่สำลีไว้เช็ดก้นน้อง ครีมอาบน้ำส่วนมาก รพ.มีให้ แพมเพิสเตรียมไปเผื่อตอนกลับ เพราะบาง รพ.ไม่ให้ใช้เพิส เพราะต้องนับอึนับฉี่ลูก เตรียมผ้าอ้อมไปเยอะหน่อยนะคะ แล้วก็เสื้อผ้าของใช้แม่