33W ลูกกลับหัว

33W ลูกกลับหัวแล้วค่ะ อยากทราบว่า เวลานั่งนานๆลูกเราจะหัวติดไหมคะ ?? หมายถึง นอนหัวงอตามท้องเรา แล้วลูกจะดิ้นตรงส่วนไหนคะ

1 ตอบกลับ

น้องหมุนรอบท้องค่ะแม่ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ

5y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ท้องแรกแม่งง ไม่กล้านั่งนานเลย กลัวลูกหัวงุ้ม😂😂