ตั้งครรภ์

33W บ้านไหนน้อง ดิ้นน้อยลงบ้างค่ะ ปกติทุกวันจะดีมาก ตั้งแต่เมื่อคืน ดิ้นน้อยมาก แม่บ้านนี้กังวล หรือจะไปหาหมอ เลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้36w1d ยังดิ้นเยอะอยู่เลยค่ะแม่ แล้ววันนี้ดิ้นครบ10ครั้งยังคะแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้ค่ะ

5y ago

ตอนนี้รู้สึกว่าน้อง กลับมาดิ้นแรงเหมือนเดิมแล้วค่ะ แต่เมื่อคืน รู้สึกได้ว่าน้องดิ้นค่อย เมื่อกี้เอามือกดท้องอีกด้าน น้องดิ้น ตอบกลับด้วย ค่ะ