สอบถาม

33w.น้ำหนักลุกต่ำกว่าเกนมากค่ะ1300. เกน1900.ควรกินอะไรบำรุ่งลุกไห้น้ำหนักเพิ่มบ้างค่ะหมอบอกเสียงมากอาจผ่าก่อนกำหนด35wค่ะอยากไห้ลุกน้ำหนักสัก2000ก็ยังดีก่อนผ่า.เครียดจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำหว้า วันละ 2 ลูก ไข่ต้ม วันละ2 ฟองค่ะ