เท้าบวม

33w.ค่ะเท้าบวมไม่มากแต่กดแล้วบุ๋มประมาณไม่ถึง1นาทีเด้งคืนแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยมันคือครรภ์เป็นพิษรึเปล่าคะเพราะครรภ์เป็นพิษจะมีอาการอื่นร่วมด้วยใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บุ๋มไม่เด้งเลยค่ะ ครรภ์เป็นพิษ

5y ago

นี่เด้งอยู่ค่ะแต่รอประมาณไม่ถึงนาทีค่ะนึกกลัวว่าจะครรภ์เป็นพิษค่ะแต่วันนี้ไปวัดความดันก็ไม่สูงค่ะ130ค่ะ แต่ตกใจตรงที่ลองกดดูแล้วมันบุ๋มน่ะค่ะ😂