ลุกดิ้น

33w+5ลุกจะชอบดิ้นตอนกลางคืน..แต่กลางวันดิ้นน้อยมาก..และเราเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย..ซึ่งหมอหั้ยนับลุกดิ้นหลังกินข้าว..แต่ลุกดิ้นน้อย..มีคัยเปนแบบเราบ้าง..ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ.??

1 ตอบกลับ

ถ้านับแล้วครบ ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่ครบ หาหมอด่วนค่ะ

5y ago

หาหมอค่ะ