มีน้ำไหลออกมา

33w+3 มีน้ำไหลออกมา แต่ไม่ได้ไหลต่อเนื่องนะคะ มีเมื่อเช้า 1 ครั้ง เมื่อเที่ยง1ครั้ง แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยน่ะคะ เป็นอ้นตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้ำสีใสหรือใสขุ่นๆค่ะถ้าน้ำสีใสอาจจะเกิดจากฉี่แล้วมีน้ำเล็ดออกมาค่ะส่วนใสๆขุ่นจะเป็นตกขาวค่ะ

อาจจะตกขาวเป็นน้ำค่ะ