33w แล้ว แม่ๆท้องใหญ่ไหมคะ

33w ท้องใหญ่มาก และยังไม่ทราบเพศ น้องหลบเก่ง

33w แล้ว แม่ๆท้องใหญ่ไหมคะ
8 ตอบกลับ

ท้องคล้ายๆกันของพี่ได้ ผญ.คะ🥰ท้องใหญ่มากเดินจะไม่ไหวแล้วคะปวดหลังปวดขาเหมือนกันเลยจ้า นน.ขึ้นมา16โลแล้วคะ😅 นน.น้องตอน31wk1900คะเดี๋ยววันที่5หมอนัดไม่รุจะ นน.น้อวจะ2โลเท่าไรคะ😊🥰

2mo ago

นน.ดีคะ แต่ นน.พี่ขึ้นพุ่งมาก😅กว่าจะคลอดพี่น่าจะ70+++😅

เรา33วีค ท้องใหญ่อยู่ค่ะเพราะปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้วบ้านนี้ทีมลูกสาวค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยแม่บ้านนี้36วีคแลล้วยังไม่ใหญ่ขนาดนั้นเลยจ่า

ท้องใหญ่เพราะแม่ตัวเล็กค่ะ คงหนักน่าดู

2mo ago

ไปซาวมา 33+3 2300 g แล้วค่ะ เกินเกินไปหน่อย

ก่อนท้อง45 ตอนนี้58 กี่โล 36+6

บ้านนี้ 35 วีคแล้วค่าา💖

บ้านนี้35+5ค่ะผู้หญิง

33+ 4 😘😘