เจ็บท้องเตือนเจ็บแบบไหนคะ ท้องแรกค่ะ

33w6วันมีอาการปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ อาการเหมือนคนท้องเสียแต่ไม่ได้ท้องเสียถ่ายบ่อยมากไม่ได้เป็นน้ำ เป็นอาการใก้ลคลอดไหมคะ

2 ตอบกลับ

จากท้องเเรกที่รู้สึกเจ็บเตือนก็มีเเต่เจ็บหน่วงเหมือนจะเป็นเมนเเละมีอาการท้องเเข็ง ที่ไม่ถี่ เเค่นี้เลยค่ะเเม่😂

10mo ago

ของเราปวดเหมือนถ่ายไม่สุดค่ะ เข้าห้องบ่อยมาก

ลองเทียบอาการดูนะคะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ