33w5dอาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยไม่มีเมนูหรืออะไรที่อยากกินเป็นพิเศษเลยไม่อยากกินอะไรด้วยซ้ำ กินเข้าไปก็เป็นต้องอาเจียนออกหมดเป็นกรดไหลย้อนด้วยกินยามาก็หลายตัวแล้วยังไม่ดีขึ้นอีกล่าสุดอาการเพิ่มขึ้นอีกค่ะท้องแข็งปวดหน่วงๆแต่ไม่มีเลือดหรืออะไรออกมานะคะ นอนไม่หลับนอนนี่เช้าทุกวันไม่ก็10โมงแต่นอนมากไม่ได้ค่ะเพราะต้องเลี้ยงลูกด้วยอีกในเวลาเดียวกัน เครียดมากจิตตกมากกำหนดคลอด9กุมภาพันธ์แต่ตอนนี้เหมือนแบบอยากให้เขาออกมาแล้วไม่ไหวแล้วมันทรมานเหลือเกิน??

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อดทนอีกนิดนึงค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะพยามอดทนให้มากที่สุดค่ะ