ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

33w3d ใกล้คลอดแล้วท้องกลมมากจะได้หญิงหรือชายค่ะ ใครๆก็บอกว่าผู้หญิงแต่ไปซาวด์3รอบแล้วคุณหมอบอกว่าผู้ชาย100% #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกผช.ก็แปลว่าผช.ค่ะ บ้านนี้ก็ท้องกลมหมอบอกเป็นผช. คลอดออกมาก็เป็นผช.ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ