..

33W2D เราไอและปวดหัวตัวร้อนกินทิฟฟี่ได้ไหมคะ เมื่อคืนเผลอกินไปค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ กังวลมากเลย นึกว่าทิฟฟี่จะจัดอยู่ในหมวดพารางี้ค่ะ ปล. ปกติดื่มน้ำอุ่นตลอดค่ะตั้งแต่ไอ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานไปแล้ว และไม่มีอาการผิดปกติอะไร ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ความเครียดอันตรายค่ะ แต่ต่อจากนี้ทานพารานะคะ แค่ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ แนะนำว่าทางที่ดีที่สุดคือพบคุณหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ😂💗

ทิฟฟี่กินไม่ได้ค่ะ กินได้แต่พาราธรรมดา

5y ago

😂😂😂