33 สัปดาห์มีใครเป็นตกขาว แบบเป็นเมือกเป็นเส้นสีขาวบ้างไหมคะ

33 สัปดาห์มีใครเป็นตกขาว แบบเป็นเมือกเป็นเส้นสีขาวบ้างไหมคะ บ้านนี้33+4 ปกติเป็นแค่น้ำแต่รอบนี้เป็นเหมือนมูกเส้นสีขาว แต่ไม่มีกลิ่นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ สีขาวใส ขาวขุ่น ,,หากไม่มีกลิ่น หรืออาการคันร่วมด้วย ไม่อันตรายคะ แต่หากมีสีเขียว และมีกลิ่น+คัน แนะนำหาหมอคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ