กลัวลูกตัวเล็ก

33 สัปดาห์ ลูกหนัก1625กรัม ตัวเล็กมากไหมคะ เป็นกังวล แม่ๆมีตัวช่วยอะไรกินให้ลงลูกบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลัวลูกตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 w 1957 ค่ะ ก็ทานข้าวปกตินะคะ ไม่ได้เน้นหนักอะไร ทานมื้อละ 1 ทัพพีเอง ผลไม้ก็งด แต่บ้านนี้ชอบกิน ผัก เนื้อ ไข่ต้ม ปลา มากๆ ดื่มน้ำวันละ 10 แก้วอย่างน้อย ไม่กินของหวาน มัน ทอด ดื่มนมจืดระหว่างวันเข้านอนตั้งแต่ สามทุ่ม พักผ่อนให้เพียงพอ ประมานนี้ค่ะ ไม่รุ้เกี่ยวไหม แม่ลองดูนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ที่หาข้อมูลมานะคะ กุ้ง ปลาทู กล้วยน้ำว้าค่ะ ลงลูกเเน่นอนค่ะ อัดเลยค่ะ ยิ่งกล้วยน้ำว้าเด็ดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ