??

33 สัปดาห์ 6 วัน อยากทราบว่ากี่วีคค่ะ นับกันยังไง #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

33วีค6วันค่ะ สัปดาห์ก็คือวีค งงกับคำถามคุณเเม่ค่ะ ตอนนี้เเม่33สัปดา6วัน พรุ่งนี้ก็จะ34สัปดา เเละวันถัดไป ก็จะเป็น 34สัปดา1วัน นับไปเเบบนี้ก็ได้ค่ะ พอครบ6วัน จะเข้าวันที่7ให้เปลี่ยนจาก34เป็น35ไปเรื่อยๆค่ะ หรือเอาตามที่หมอบอก