ตรวจน้ำตาลในคนท้อง

33 วีคแล้วว ทำไมหมอยังไม่เคยให้ตรวจน้ำตาลในคนท้อง มีแม่ๆบ้านไหนหมอไม่ตรวจหรือตรวจช่วงท้องไตรมาสท้ายๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ไม่ได้ตรวจตอนนี้ท้อง2ตรวจตอน29wขื้น184ไม่ผ่านพรุ่งนี้งดทุกอย่างไปตรวจอีกทีค่ะ

4y ago

ไม่บอกเลยค่ะหรือจะเป็นบางคลีนิคก็ไม่รู้