33 วีค เราเลือกที่จะไม่เลือกวัคซีนได้ไหมกังวนมาก แม่บ้านไหนมีคำตอบให้บ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าเป็นวัคซีนบาดทะยักคอตีบไอกรน เเละวัคซีนไข้หวัดใหญ่จำเป็นต้องฉีดนะคะเเม่ เพราะจะได้ส่งภูมิคุ้มกันไปถึงลูกด้วย