33 วีค เราเลือกที่จะไม่เลือกวัคซีนได้ไหมกังวนมาก แม่บ้านไหนมีคำตอบให้บ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

วัคซีนอะไรคะที่จะไม่ฉีด ถ้าเป็นวัคซีนที่หมอฝากครรภ์ให้ฉีดก็ต้องฉีดค่ะ มันไม่มีวัคซีนอันไหนที่เราจะต้องไปฉีดเพิ่มนอกจากหมอสั่งนิคะ ช่วงนี้วัคซีนโควิดก็เริ่มไม่มีให้ฉีดแล้ว