กำหนดคลอด 6กันยายน

33+วิค น้องหนัก 2010 g. แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องยังไงกันบ้างคะ แต่ล่ะบ้าน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 6กันยายน
6 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์อายุครรภ์ดีแล้วนะคะ ถ้าใหญ่เกินอายุครรภ์ไปจะคลอดลำบากค่ะ ให้เค้ามาโตต่อข้างนอกก็ได้

11mo ago

แบบไหนที่เรียกว่าตกเกณฑ์ค่ะของบ้านนี้33+5 หนักแค่1700เองค่ะ🥲

ไข่ต้มช่วยได้มากๆเลยค่ะแม่ ทางนี้น้ำหนักน้องเพิ่มไวเพราะไข่ต้มวันละสองสามฟอง 🤢

11mo ago

อัดไข่ทุกวันระวังลูกเกิดมาแพ้ไข่นะคะ พยายามกินโปรตีนให้หลากหลาย

เรา33+5 ซาวมา น้อง2000g หมอบอกอยู่ในเกณฑ์นะคะ แต่น้องงแก้มเยอะมากเลย

11mo ago

เค้าฝากพิเศษคลินิกนอก ซาวด์ปกติเสีย850 ส่วน4มิติ หมอเขาไม่คิดเพิ่มค่ะ ซาวให้ทุกรอบเลยตั้งแต่28สัปดาห์มา

แม่ซาวดูหน้าน้องแบบนี้เสียเงินเท่าไหร่คะ

11mo ago

ฝากคลีหนิก หมอถ่ายให้ดูหน้าฟรีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊😊😊

นมแพะ ค่ะแนะนำเลย

11mo ago

ขอบคุณคร่า 😁