เป็นเหมือนกันไหมคะ

33​W​ปวดหลังมากๆ​ เผลอก้มทีไรลุกไม่ได้เลย​ต้องมีคนมาพยุง​ แต่แม่บ้านนี้เดินเก่งมากๆเลยค่ะ​แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ​ #ชอบเที่ยว​

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ชอบเดินเที่ยว เดินได้ทั้งวันเลยค่ะ แต่พอกลับมาถึงบ้านก็ปวดหลังตลอดเลยค่ะ

เป็นค่ะ 33+3 แล้ว ปวดมาก ขยับตัวทีนึงเจ็บไปหมด ชอบเดิน ชอบนั่ง 😅

37วีคแล่วปวดมากเลยค่ะโดยเฉพาะกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำลำบากมาก

เป็นค่ะ ปวดไปหมด ตอนท้องไตรมาส3. ชวนพ่อเที่ยวทุกอาทิตย์ 😊

เป็นค่ะตอนนี้36วีคยิ่งชอบเที่ยว🤗🤗

เป็นเหมือนกันค่ะ