นอนไม่หลับเลย

33 w นอนไม่ค่อยหลับเลย มีใครเป็นบ้างค๊ะ

9 ตอบกลับ

32+1 เเม่บ้านนี้ก้เป็นจ้ากว่าจะนอนได้ เที่ยงคืน ตี1 พอตื่น ตื่นตั้งเเต่ตี5 6 โมงเช้า โอ๊ย.เหนื่อย อีกไม่นานก้จะได้เจอเเล้วสู้ๆจ้าเเม่..✌✌

เแ้นเหมือนกันค้ะตี1-2ก้ยังไม่งวงเลยบ้างทีตี3กว่ายังเดินไปเดินมายุค้ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งหลับยากค่ะ เพราะอึดอัด ปวดเมื่อย สารพัดเลย

เป็นตั้งเเต่ยังไม่ถึง30วีคเลยคะ พยายามหลับทุกวัน😂✌️

แม่บ้านนี้แปลก34วิคคือง่วงนอนตลอด นอนได้ตลอดเวลา🤦🤦

เป็นจ้า ปวดเมื่อยไปหมด อาศัยนอนระหว่างวันตลอด

ปกติค่ะ ที่อ่านๆหาข้อมูล มา ส่วนตัวก็เปนค่ะ

เป้นค่ะบ้านนี้กว่าจะหลับตี1-ตี2ทุกวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ