ภาพไม่น่าดู มีน้ำใสๆไหนออกทางช่องคลอดค่ะ

33 w 3 วันค่ะแม่ๆ ท้องเเรก นอนๆอยู่มีน้ำไหลออกมาแบบนี้ คือน้ำอะไรคะ เพิ่งเป็นค่ะ แต่มาแล้วก็หายไป ไม่ได้มีมาต่อ หรือถ้ามาอีกควรหาหมอไหมค่ะ

ภาพไม่น่าดู มีน้ำใสๆไหนออกทางช่องคลอดค่ะ
9 ตอบกลับ

เราเป็นอย่างนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นตกขาวค่ะ หรือไม่ก็เป็นปัสสวะไม่รู้ตัว เพราะว่าน้องกลับหัวแล้ว

ตกขาวค่ะ ยิ่งนอนตอนกลางคืนยิ่งไหล บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ คอยสังเกตกลิ่นกับสีนะคะ

เราก็เป็น กกน เปียกตลอดค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือด เราว่าก็ปกตินะคะคนท้อง

3mo ago

ถ้าเปียกตลอด หรือ มากระปิดกระปอย เคยอ่านมาว่าน้ำคร่ำรั่วทีละนิดค่ะ เเต่ของเรานานๆมาที แล้วหายไปเลย ก็เลยไม่แน่ใจ

บ้านนี้เป็นตลอดคะ ดูเหมือนปกติ

ดมค่ะถ้าไม่มีกลิ่นแนะนำหาหมอ

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำหาหมอคะ

33+6เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 33 week

3mo ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ เปน2 3 วัน มันก้หายไปค่ะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

3mo ago

ไม่มีไหลแล้วค่ะ