เด็กไม่กลับหัว

33+6 week ไปซาวด์ที่คลินิกมา แต่ฝากท้องกับ รพ. นะคะ แล้วไปซาวด์มา คือเด็กไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ มีโอกาสที่กลับหัวอีกเยอะมั้ยคะ?

6 ตอบกลับ

ต้องรอใกล้ๆคลอดค่ะ ถ้าไม่กลับหัวก็ได้ผ่าคลอดค่ะ ไม่น่ากลัวค่ะแม่เราก็ผ่าคลอดเพราะปากมดุไม่เปิดผ่าแบบดมยาแต่เราปวดแผลผ่ามากค่ะ

บ้านนี้กลับหัว ตอน 37 W จนป่านนี้ก็ยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยจ้า จะ 40W แล้ว

ตอนนี้ 35w ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะกลับหัวไหม

ขอบคุณนะคะ

ยังมีค่ะ

มีค่ะ