สอบถามหน่อยคะ

33+5แล้ว มีแต่คนว่าท้องเล็กลูกคงตัวเล็กแน่ๆเลยจริงหรือป่าวค่ะแม่ๆ เป็นกังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนทักตลอดค่ะ ขนาดท้องจะ37วีคแล้ว..5555 แต่ไม่ซีค่ะเพราะคุณหมอเช็คนํ้าหนักลูกก็ตามเกณฑ์ดี ดูแม่ก็ไม่ได้เล็กนะคะไม่ต้องเครียดค่ะแม่ ถ้าไงขอคุณหมอซาวด์ดูนํ้าหนักน้องก็ได้ค่ะจะได้สบายใจ😊

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

คุนหมอบอกว่าอย่าไปตัดสินที่ท้องค่ะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกับว่าลุกจะเล็กหรือใหญ่คุนแม่อย่าคิดมากจ้า นุก็ท้องเล็กเหมือนกันไม่ใหญ่เรยขนาดท้องสองแร้ว

แบบนี้ไม่เล็กนะคะ เทียบกะเราตอนก่อนคลอดใหญ่กว่าเยอะเลยจ้ะ ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่ค่ะ ถ้ากังวลแนะนำให้ไปซาวด์ค่ะ

อย่าไปฟังคนอื่นเลยค่ะ ทำให้เราจิตตกจะไม่สบายใจเอาป่าวๆ ของเรา36+1วีค ยังเล็กกว่าเลยค่ะ ของแม่นี้ใหญ่พอดีเลยค่ะไม่เล็กเลย

ไม่เล็กค่ะแม่​ ขนาดท้องไม่สำคัญ​เท่าน้ำหนัก​ลูกในท้องค่ะ​ ถ้าน้ำหนักลูกปกติ​ก็ไม่ต้องสนใจขนาดท้องค่ะ

3y ago

เห็นด้วยค่า😁😁

ไม่เกี่ยวกันน๊าา เราท้องเล็ก น้ำหนักขึ้นน้อย / แต่น้ำหนักลูกก็ยังตามเกณฑ์อยู่ แม่ไม่ต้องกังวลน๊าา ^^

ยึดนนตัวลูกเป็นหลักค่า ถ้านนลูกตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ คลอดเสร็จเราจะได้ผอมสวยไวๆค่ะ 😁

เค้าว่าไม่เล็กนะ แต่เค้าก็โดนทักว่าท้องเล็กจัง แต่หมอบอกให้ยึดน้ำหนักลูกดีที่สุดจ้า 😊

อาจจะท้องใหญ่ผู้หญิงท้องเล็กผู้ชาย อย่ากลังวนว่าท้องเล๊กนะค่ะออกมาใหญ่ทุกคนค่ะ❤❤

ไม่เกี่ยวค่า ยึดตามน้ำหนักลูกค่า ถ้าน้ำหนักลูกตามเกน ก้หายห่วงคะ